Sản phẩm tiêu biểu
4 yếu tố quan trọng nhận biết chăn, ga gối chính hãng

 

Dạo quanh một vòng thị trường chăn ga gối đệm, người tiêu dùng có thể thấy rất nhiều sản phẩm không có nhãn mác rõ ràng, bao bì sản phẩm còn in cả chữ tiếng Hàn, tiếng Anh nhằm đánh lừa lòng tin của khách hàng, nhưng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm cụ thể qua mạng thì tuyệt nhiên không có. Nguy hiểm hơn có nhiều địa điểm bán chăn ga gối đệm nhái theo những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường, khiến khách hàng rất khó phân biệt.

Những tác hại của những sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ bán tràn làn như vậy là không thể lường trước và nguy hiểm, vì vậy khách hàng cần trang bị cho mình những cách phân biệt chăn ga gối chính hãng:

1.    Chăn ga gối được bán tại đại lý hoặc website uy tín

Để tránh hàng mua phải chăn ga gối kém chất lượng, bạn nên chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận đại lý hoặc cấp phép rõ ràng. Nếu mua online bạn cũng nên chọn những website có lưu lượng người truy cập cao, được người tin dùng lựa chọn.

cửa hàng chăn ga gối đệm

2.    Nhận biết qua bao bì

Bao bì sản phẩm là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng nhận biết được đầu tiên khi chọn mua chăn ga gối đệm. Bao bì của mỗi thương hiệu có thiết kế độc quyền riêng, có in logo rõ ràng, tag mác đầy đủ. Bủ túi những bí quyết để có thể chọn mua cho mình bộ chăn ga gối ưng ý.

3.    Chất lượng sản phẩm

Bộ chăn ga gối đệm giả, hàng nhái có màu sắc, họa tiết nếu nhìn qua rất giống với sản phẩm thật. Tuy nhiên khi nhìn kỹ hoặc sờ trực tiếp thì chất vải sẽ đanh cứng, chất liệu trần bông không mềm, họa tiết mờ hoặc không tạo form đẹp. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng cần kỹ lưỡng trong lựa chọn, vì chất lượng chăn ga gối đệm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe gia đình bạn.

chăn ga gối đệm

4.    Phiếu bảo hành và tem chống hàng giả của Bộ công an

Một yếu tố không thể bỏ qua khi mua chăn ga gối đó là việc kiểm tra tem chống hàng giả, phiếu bảo hành tại của hàng hoặc đại lý. Một cửa hàng chính hãng luôn có tem, giấy bảo hành rõ ràng.

Trên đây là những bí quyết quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được một bộ chăn ga gối đệm ưng ý và tốt cho sức khỏe. Quý khách có thể tham khảo: 5 Tác hại đáng ngờ của chăn, ga, gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ mà bạn chưa biết