Sản phẩm tiêu biểu
5 Tác hại đáng ngờ của chăn, ga, gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ mà bạn chưa biết

Mùa đông là mùa của mặt hàng chăn ga gối đệm lên ngôi do nhu cầu về mặt hàng này tăng cao. Sự tràn ngập về lượng sản phẩm, chủng loại, mẫu mã cũng đã tạo điều kiện cho chăn ga gối giá rẻ không rõ nguồn gốc trà trộn, xuất hiện tràn lan trên thị trường. Theo các chuyên gia, nguyên liệu để sản xuất mặt hàng giá rẻ này có thể là bông tái sinh nên chứa rất nhiều vi khuẩn, chất độc hại nguy hiểm.

Hãy cùng Sentory tìm hiểu những tác hại đáng ngờ của chăn ga gối đệm giá rẻ và có sự lựa chọn tiêu dùng thích hợp:

1.Gây kích ứng da, viêm da

Việc bán tràn lan, giảm giá rẻ một cách quá mức khiến nhiều khách hàng tưởng rằng mình đang mua được giá hời, nhưng thực chất, nguyên liệu của những sản phẩm chăn ga gối này đã được cắt bớt rất nhiều. Đa số chúng được làm từ những nguyên liệu tái chế, không đảm bảo quy trình chuẩn, sử dụng phẩm màu, hóa chất tẩy rửa nguy hiểm. Do đó khách hàng sử dụng sẽ có khả năng bị kích ứng da, viêm da cao.

chăn ga gối vỉa hè

2.Nguy cơ gây hại cho trẻ em cao

Với hệ miễn dịch chưa cao, việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm chính hãng cho bé là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng làm giảm chất lượng giấc ngủ, giảm khả năng tư duy và trí nhớ của trẻ, hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của trẻ. Các bậc cha mẹ hãy tham khảo lợi ích từ chăn, ga, gối, tự nhiên để có sự tiêu dùng hợp lý, kích thích sự phát triển tư duy, sáng tạo ở trẻ.

3.Chất liệu kém, dễ bai, xù

Giá thành thấp sẽ đi kèm với chất lượng tương đương, những bộ chăn ga gối giá rẻ, hàng nhái luôn màu mè để đánh lừa những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy sản phẩm nhanh cũ, bị bông, xơ vải, bạn sẽ phải thay một bộ sản phẩm mới, đồng nghĩa mất thêm khoản chi phí mới.

4.Màu sắc phẩm màu lòe loẹt

Đa số các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ đều dùng những hóa chất, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Màu sắc lòe loẹt, không tự nhiên, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Các hóa chất này nếu chưa được giặt sạch sẽ, khi tiếp xúc còn gây hại rất lớn cho làn da của bạn và những người thân trong gia đình bạn.

chăn ga gối kém chất lượng

5. Không tạo giấc ngủ sâu

Bạn sẽ rất khó để có thể có được giấc ngủ tốt nếu bộ chăn ga gối mà bạn sử dụng là kém chất lượng. Nó không tạo giấc ngủ sâu, thoải mái, giúp bạn có tinh thần sảng khoái vào sáng hôm sau. Hãy nhớ rằng, giấc ngủ là vô cùng quan trọng cho cuộc sống của bạn, giúp tái tạo cơ thể, hồi phục sau nhiều giờ làm việc. Việc làm cần thiết là chăm sóc sức khỏe cho bạn chính từ giấc ngủ, bằng việc tránh xa các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc.

Những giấc ngủ ngon luôn tạo nên cuộc sống chất lượng, hãy chăm sóc giấc ngủ của bạn với những sản phẩm chăn, ga, gối có nguồn gốc rõ ràng, có nguyên liệu tự nhiên.

Tham khảo: Bộ chăn, ga, gối đệm Sentory tự nhiên 100%, an toàn với sức khỏe