Sản phẩm tiêu biểu
Món quà cho mùa Vu Lan - Báo hiếu đấng sinh thành

Vu Lan về nhắc mỗi người con về nhớ ơn nghĩa sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Trong lời giáo huấn của Phật rằng: “ Ơn cha nghĩa mẹ sâu dày, dù vai phải cõng cha, vai trái cõng mẹ đi qua hàng trăm nghìn kiếp vẫn không thể nào đền đáp nổi công ơn trời bể ấy”. Đạo lý này nhắc nhở về công ơn to lớn của cha mẹ, mà không phải phận làm con nào cũng thấu hiểu được.  

Mùa Vu Lan, những hình ảnh về cha mẹ tràn về trong tâm thức. Hình ảnh người mẹ ôm ấp bế bồng ru con suốt đêm thâu, hình ảnh người cha tần tảo làm việc nuôi con khôn lớn…Để rồi thời gian làm mòn sức khỏe cha, hao gầy hình dáng mẹ, khiến con người ta trăn trở với biết bao xúc cảm. Đây cũng là dịp để chúng ta báo hiếu với cha mẹ. Hãy thể hiện bằng những điều hết sức giản dị và bình thường, chăm sóc, hỏi thăm, nắm bàn tay khẳng khiêu của mẹ, hay đơn giản chỉ là xoa bóp bờ vai hao gầy của cha.

Mùa Vu Lan đến thời tiết cũng bắt đầu chuyển sang thu, đêm về sương lạnh bắt đầu rơi. Cái se lạnh dần dần len lỏi vào từng giấc ngủ của cha mẹ. Hãy thể hiện tình yêu thương, hiếu thảo bằng việc chăm sóc giấc ngủ, sức khỏe của cha mẹ, với món quà ý nghĩa là những ruột chăn làm hoàn toàn từ tự nhiên không có hóa chất, đảm bảo sức khỏe người sử dụng của Sentory.

Vỏ chăn được làm từ nhung và lụa. Nhung là chất liệu vải dày, tỷ lệ sợi cao giúp giữ ấm, giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, sự mềm mại, mịn màng của nhung còn tạo cảm giác sang trọng, quý phái và lịch sự cho người sử dụng. Lụa được sử dụng làm vỏ chăn là lụa Đà Nẵng, một trong những loại lụa cao cấp hiện nay. Chất liệu mịn và mượt mà, tạo cảm giác mát tay khi tiếp xúc. Lụa mềm mại và thoáng mát nên không gây kích ứng da, thoáng mát cho người sử dụng và làm đẹp tóc. Mang dáng dấp những bông sen cổ với nhiều đường vòng cong khỏe khoắn đan xen lẫn nhau cùng những tone màu cổ truyền đưa ta quay lại dư âm của nghệ thuật xa xưa đã có.

Chăn chần lụa nhung – Họa tiết sen cổ sẽ là món quà ý nghĩa ấn tượng làm sống lại những ký ức đã qua của đấng sinh thành.

chăn chần nhung - họa tiết sen cổ

Hình 1: Chăn chần nhung lụa họa tiết sen cổ

Hình 2: Chăn chần cây tre trăm đốt

Ruột chăn bông quả: Ruột chăn làm từ 100% quả bông đồi được mạng ngoài bởi nhiều lớp chỉ cotton. Ruột chăn bông quả rất ấm áp, giữ nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi và độ ẩm tốt, không tạo cảm giác bí hơi cho người sử dụng. Không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất, chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên ruột chăn bông quả rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Món quà ruột chăn bông quả, gợi cho ta nhớ về tuổi thơ bên cha mẹ, khi trời bắt đầu chuyển sang đông, đôi bàn tay mẹ lại lồng những ruột chăn dày cộm, ấp áp vào những vỏ chăn đắp lên mình con trẻ. Những tiếng bật bông.. tưng ..tưng những mảng bông trắng muốt bay khắp gian nhà.

Hình 3: Ruột chăn bông quả

Sentory còn có thêm rất nhiều loại chăn khác, mẫu mã đa dạng chất lượng đảm bảo, an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường: Chăn tơ nghìn mũi, chăn chần 100% lụa (xuân - hè), chăn chần 100% coton, ...

Hình 4: Chăn chần 100% lụa

Hình 5: Chăn tơ nghìn mũi

Hãy thể hiện tấm Lòng hiếu kính với đấng sinh thành bằng những món quà gần gũi ý nghĩa nhất. Website tham khảo: http://sentory.vn

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Linh Vân

Địa chỉ: P7B3. Tổ 50, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: (04) 62 677 683         Fax: (04) 62 677 648

Showroom: 28 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: sales@sentory.vn

Website: http://sentory.vn